CHÍNH SÁCH SHIP HÀNG CỦA SHOP

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Shop nhận đặt hàng và vận chuyển trên 64 tình thành cả nước. Chính sách Ship hàng như sau:

1.Mua hàng trực tiếp:

 

2. Mua hàng trên website       

- Ngoài hình thức đến trực tiếp tại Showroom của ,..... để mua hàng, quý khách hàng còn có thể đặt hàng trên website : www.,......com. Khi các bạn đặt hàng xong thì chúng tôi sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện và xác nhận đơn hàng. Sau khi thỏa thuận xong hình thức và chi phí giao hàng thì hôm sau, Shop chúng tôi sẽ giao ship( với các đơn nội thành), hoặc gửi bưu điện( với các đơn ngoại thành) giao hàng đến tận tay các bạn. Các bạn có thể lựa chọn hình thức nhận hàng thanh toán hoặc chuyển khoản trước nhận hàng sau.

Hoặc Các bạn vào mục liên hệ, điền đầy đủ thông tin, ghi chú sản phầm,số lượng, khối lượng, giờ giao nhận, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác định đơn hàng của các bạn trong thời gian sớm nhất!

 

 

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG : 

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan ,................. có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Nếu có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ về số hotline: ,........................................ để được giải đáp một cách tận tình nhất!

4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN . 

 Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận tay quý khách hàng, Nếu hàng hóa gặp phải bất kỳ vấn để gì về hính thức cũng như chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm cũng như phí tổn!

Nếu sau khi nhận hàng, chất lượng hàng hóa không như quý khách mong đợi, chúng tôi cam kết nhận lại hàng, hoàn lại tiền nếu quý khách chứng minh được hàng hóa đó không đạt chất lượng như: Ẩm mốc, không nguyên chất, có pha trộn, lọc không sạch, có váng dầu, có cặn sạn...

 

5. CÁC CHÍNH SÁCH MUA HÀNG KHÁC:

- Với những hóa đơn mua số lượng nhiều, hoặc những khác hàng đã từng đặt hàng nhiều tại ,.........................................., chúng tôi sẽ tổng hợp số liệu và có chính sách giảm giá phù hợp. Những chính sách hậu mãi sẽ được Ngũ Cốc áp dụng một cách triệt để như sau:

+ Đến trực tiếp Showroom mua sẽ có chính sách giá thấp hơn.

+ Mua một lần ,...... sẽ được chiết khấu mức giá thấp hơn, và ,....... sẽ được chiết khấu xuống 1 nấc nữa tùy vào từng thời kỳ ,.......... áp dụng giá bán lẻ.

+ Mua nhiều lần( khách hàng thân thuộc) sẽ được cộng dồn, đến ,...... các bạn sẽ được chiết khấu 10%/ đơn hàng tiếp theo.

+ Hàng tháng sẽ có chương trình khuyến mãi tặng quà, hoặc giảm giá, hoặc tặng sản phẩm đi kèm...

Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng giữ vững chất lượng sản phẩm để không làm phụ lòng sự tin tượng của quý khách hàng giành cho chúng tôi và chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ gắn bó, theo dõi sự phát triển không ngừng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp!

Thân ái!